Hotline hỗ trợ 0905.461.112

Hoạt động suốt 24h trong ngày

7-Ngày đổi trả

Cho phép đổi hoặc trả hàng bất cứ trường hợp nào.

Taha.vn

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TAHA.VN - NƠI MUA SẮM HÀNG HIỆU CHẤT LƯỢNG

TAHA.VN là trung tâm mua sắm thời trang nam xuất Mỹ, ra đời vào tháng 04 năm 2012. Hiện nay, ngoài việc hoạt động mua sắm thời trang trực tuyến, chúng tôi còn có dịch vụ mua hộ hàng Mỹ,  các bạn có thể đến cửa hàng trưng bày sản phẩm tại (97 Đỗ Quang, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) để xem hàng. Với 8 năm kinh nghiệm cùng với phương châm chất lượng là hàng đầu, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm thời trang VNXK xuất dư đúng chất để đem đến trải nghiệm hàng hiệu ở mức giá phải chăng cho quý khách.

Khách hàg ở khu vực Đà Nẵng có thể đến tại Shop – 97 Đỗ Quang, Đà Nẵng để xem mẫu và chọn cho mình mẫu ưa thích. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể chọn sản phẩm trên website: www.taha.vn. Chúng tôi rất sẵn lòng để được tư vấn cho quý khách.

Bạn ưa chuộng các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như: Abercrombie and Fitch, Hollister, American Eagle, On the Byas, Tommy,… hay các thương hiệu thời trang dành cho các bé yêu như Carter, Crazy8,… Nếu các sản phẩm này hiện tại vẫn chưa được bán chính thức tại Việt Nam. Thì TAHA.VN luôn có một đội ngũ tại Mỹ để ship sản phẩm về Việt Nam theo con đường xách tay.

Mục tiêu mà Taha.vn hướng tới là sẽ trở thành nơi mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại hàng hóa và các dịch vụ được đảm bảo.

Đến với Taha.vn, chắc chắn quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị.

--------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ.

----------------------------------------------------------------------